Đo Khí Đa Chỉ Tiêu

Hiển thị 1–50 của 60 kết quả


Tổng quan về thiết bị dò đo khí đa chỉ tiêu 

Thiết bị dò đo khí đa chỉ tiêu được biết đến là các dòng máy đo khí cầm tay cơ động có thể dò đo được nhiều loại khí khác nhau trong môi trường. Thiết bị dò đo khí đa chỉ tiêu do Greenmed phân phối được sử dụng trong nhiều mục đích ứng dụng khác nhau như: Kiểm tra, giám sát môi trường khí làm việc tại các nhà máy, công trường xây dựng, hầm lò khai thác,…nhằm cảnh báo người lao động khi có nguy hiểm về không khí trong môi trường nơi đang làm việc. 

Đặc điểm của thiết bị dò đo khí đa chỉ tiêu

 • Các thiết bị dò đo khí đa chỉ tiêu đều được thiết kế nhỏ gọn, vừa tay cầm, cho phép người dùng sử dụng và thao tác thuận tiện, nhanh chóng, di chuyển dễ dàng
 • Thao tác lấy mẫu khí đơn giản, dễ dàng tiến hành. Khi thao tác, người dùng cài đặt chế độ đo sau đó đưa đầu bơm khí đến vị trí muốn lấy mẫu để thực hiện đo đạc. Thao tác này được tiến hành nhanh chóng, giúp đảm bảo thời gian tính toán và đưa ra kết quả đo chính xác
 • Các dòng thiết bị dò đo khí đã chiều do Greenmed phân phối có thời gian khởi động nhanh chỉ 1 phút. Sau khi lấy mẫu, kết quả sẽ được trả về màn hình đo một cách nhanh chóng, chính xác. Có thiết bị, bạn có thể theo dõi kết quả ngay sau 15 giây lấy mẫu khí 
 • Có thiết bị chỉ có thể đo 1 loại khí, có thiết bị tích hợp cùng một lúc đó được nhiều loại khí khác nhau.

Tính ứng dụng của thiết bị dò đo khí đa chỉ tiêu do Greenmed phân phối

Dòng sản phẩm dò đo khí đa chỉ tiêu hay máy đo khí cầm tay được sử dụng phổ biến và rộng rãi trong môi trường lao động có những nguồn phát sinh phát thải khí độc nguy hiểm như
 • Dùng cho các nhà máy lọc dầu, hóa dầu, hóa chất 
 • Cho các kho chứa gas, xăng dầu
 • Các kho chứa hóa chất
 • Các nhà máy nước, xử lý nước
 • Dùng cho công tác cứu hỏa
 • Dùng cho các nhà máy điện
 • Dùng cho các trạm cung cấp LPG
 • Dùng cho ngành thăm dò khai thác hầm mỏ địa chất.

Cách lựa chọn máy thiết bị đo khí đa chỉ tiêu phù hợp

Greenmed cung cấp các dòng thiết bị dò đo khí đa chi tiêu phong phú và đa dạng từ cấu tạo, nguyên lý hoạt động, tính năng tác dụng ... Việc lựa chọn sử dụng loại thiết bị đo khí đa chỉ tiêu phù hợp với môi trường đo đạc là rất quan trọng. Nó phải phù hợp với yêu cầu sử dụng vì đây là thiết bị tăng tính an toàn cho người sử dụng.
Với mục đích sử dụng cần độ chính xác cao, kết quả đo tập trung thì nên sử dụng những loại máy loại hấp thụ, có sử dụng bơm hút để lấy khí đưa vào cảm biến. Những loại máy này thường không có khả năng chống bụi, chống nước (IP) nên chỉ sử dụng trong những môi trường thông thường, không quá khắc nghiệt.
Với mục đích sử dụng cần giám sát xung quanh người sử dụng thì nên sử dụng những loại máy cá nhân. Những máy này thường được trang bị khả năng chống bụi, nước nên rất phù hợp với những người làm việc dưới hầm ngầm, cống ngầm… Ngoài ra, nó còn có thể tích hợp thêm bơm và đầu dò khí để lấy mẫu từ khoảng cách xa (tối đa 8m) giúp người sử dụng có thể thuận tiện khi kiểm tra hầm, cống trước khi đi xuống thi công.
Hiện nay, các dòng thiết bị đo khí đa chiều ngày càng phong phú, tùy biến để phù hợp với yêu cầu của khách hàng như: Sử dụng pin khô, sử dụng pin sạc, tích hợp wifi, tích hợp bluetooth, đo nhiệt độ, báo thời gian thực, bộ thu dữ liệu, … Chưa kể, với các loại máy đo theo dạng khuếch tán, chúng còn có thể gắn thêm bộ bơm hút và ống lấy mẫu để tăng tính đa dụng.

Nên mua thiết bị đo khí đa chỉ tiêu chính hãng ở đâu?

Công ty TNHH Greenmed tự hào là đơn vị đi đầu trong việc cung cấp các thiết bị đo khí đa chỉ tiêu chính hãng, đạt chuẩn chất lượng. Chúng tôi có mạng lưới bán hàng rộng lớn khắp đất nước, được + 8.000 khách hàng tin tưởng nhờ chất lượng sản phẩm và dịch vụ chăm sóc khách hàng uy tín, tận tâm.

Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn giải pháp toàn diện!
Công ty TNHH Greenmed
Địa chỉ:  Số 3 ngõ 55/259 Đường Phú Diễn, Phường Phú Diễn, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội
Điện thoại/ Zalo: 0367808008/0375499176
Email: greenmedco.ltd@gmail.com

0367808008 Facebook: http://Zalo: 0367808008