GIỚI THIỆU

Hiển thị 1–10 của 0 kết quả

Công ty TNHH GreenMed xin gửi lời chào trân trọng nhất đến Quý khách hàng và các Công ty trên toàn quốc!   

Theo dự báo của Quỹ Tiền tệ Quốc tế (IMF), đến năm 2025, Việt Nam sẽ vượt qua Philippines và Singapore vươn lên đứng thứ 3 Đông Nam Á về quy mô kinh tế với GDP hơn 571 tỷ USD. Trong vòng hai thập kỷ, Việt Nam đã thực sự lột xác thành công, trở thành công xưởng sản xuất đang lên của thế giới.

Về mặt y tế, sau khi trải qua 3 năm dịch bệnh Covid-19 hoành hành, ngành y tế Việt Nam đã gánh chịu sức ép khủng khiếp cả về nguồn nhân lực ngành y đến cơ sở vật chất. Ngành y tế hiện nay vẫn phải đối mặt với nhiều khó khăn, đặc biệt là tình trạng nghỉ việc, bỏ việc của cán bộ, nhân viên tại các cơ sở y tế khu vực công lập có xu hướng tăng lên. Nguyên nhân cho tình trạng này được cho là xuất phát từ những áp lực và cường độ lao động cao, trong khi đó nhân viên vẫn luôn phải đối mặt trực diện với nguy cơ lây nhiễm bệnh trong môi trường làm việc.

Trong thời đại sản xuất công nghiệp lên ngôi, các khu công nghiệp và nhà máy mọc lên như vũ bão và đóng góp không nhỏ cho nền kinh tế, GreenMed nhận định mình cũng là một phần trong sự phát triển này. Sứ mệnh của chúng tôi là góp phần đem đến một môi trường làm việc trong sạch, an toàn và văn minh cho người lao động. Bên cạnh đó, thấu hiểu được sức ép của những người lao động trong ngành y tế, chúng tôi định hình mình là giải pháp toàn diện và tối ưu nhất giúp các y tá, bác sĩ nhằm giảm thiểu tối đa nguy cơ lây nhiễm bệnh và những tai nạn nghề nghiệp khác trong môi trường làm việc.

Chính vì những lẽ trên, GreenMed luôn duy trì theo đuổi những giá trị cốt lõi sau:

An toàn - An tâm
Công ty TNHH GreenMed chuyên cung cấp các giải pháp toàn diện về bảo hộ lao động và bảo hộ y tế.  Chúng tôi ở đây để đồng hành cùng bạn mang đến người lao động sự AN TOÀN VÀ AN TÂM trong quá trình làm việc. Chúng tôi không chỉ hỗ trợ toàn diện trong lúc khách hàng mua hàng mà còn có những chính sách hỗ trợ cho khách hàng sau mua hàng, đảm bảo sự hài lòng của khách hàng trước và sau mua hàng với sự minh bạch về giá cả và các điều khoản mua hàng.

Tính ứng dụng cao, đạt chuẩn chất lượng
Những sản phẩm do GreenMed phân phối được sản xuất trên công nghệ và dây truyền hiện đại. Sản phẩm đạt tính ứng dụng cao, chất lượng, an toàn, hiệu quả, lợi ích toàn diện. Chúng tôi cam kết sản phẩm chính hãng, xuất xứ rõ ràng. Đạt chuẩn hệ thống các tiêu chuẩn, tiêu của các tổ chức, hiệp hội chuyên ngành.

Nhanh chóng, thuận tiện, ưu tiên quyền lợi khách hàng
Chúng tôi luôn đảm bảo khách hàng nhận được sản phẩm/dịch vụ chúng tôi cung cấp trong thời gian nhanh nhất với phương pháp nhận hàng thuận tiện nhất. Mọi thay đổi trong nội dung mua bán do khách hàng đề xuất luôn được GreenMed tích cực xem xét và đáp ứng kịp thời nhằm đảm bảo tối đa quyền lợi của khách hàng.

Mọi thông tin chi tiết khác xin vui lòng liên hệ tới địa chỉ của Công ty chúng tôi hoặc hãy để lại lời nhắn để chúng tôi trực tiếp gọi lại và tư vấn.
Chúng tôi xin trân trọng cảm ơn.

Công ty TNHH GreenMed chuyên cung cấp giải pháp bảo hộ lao động và bảo hộ y tế uy tín hàng đầu!
Địa chỉ: Số 3 ngõ 55/259 Đường Phú Diễn, Phường Phú Diễn, Quận Bắc Từ Liêm - Hà Nội
Điện thoại/ Zalo: 0367808008
Hotline/Zalo: 0367808008
Email: greenmedco.ltd@gmail.com
Website: greenmed.com.vn

 

0367808008 Facebook: http://Zalo: 0367808008