Xử Lý Tràn Đổ Dầu Hóa Chất

Hiển thị 1–50 của 60 kết quả


Tổng quan về thiết bị xử lý tràn đổ dầu và hóa chất 

Thiết bị lý tràn đổ dầu và hóa chất là những dụng cụ hoặc bộ dụng cụ, phương tiện, thiết bị được chế tạo từ những vật liệu có tính năng thấm hút, ngăn chặn kiểm soát và khống chế mọi sự cố rò rỉ, tràn đổ, rơi vãi... dầu hoặc hóa chất trong quá trình tác nghiệp hoặc khi vận chuyển. Thiết bị xử lý tràn đổ dầu và hóa chất do Greenmed cung cấp giúp giải quyết vấn đề một cách nhanh chóng và triệt để, bảo vệ tối đa sự an toàn của người lao động và môi trường xung quanh.

Khi nào cần sử dụng thiết bị xử lý tràn đổ dầu và hóa chất?

Người lao động cần sử dụng thiết bị xử lý tràn đổ dầu và hóa chất do Greenmed cung cấp khi họ phải làm việc trong một môi trường thường xuyên phải tiếp xúc với các nguồn nguyên vật liệu, thành phẩm, chất thải nguy hiểm, hoặc có sự tồn tại của dầu, mỡ, hóa chất độc hại. Trong môi trường này, sự cố bị tràn đổ, rỏ rỉ, rơi vãi dầu hoặc hóa chất gây hại có thể xảy ra bất cứ khi nào. Vì vậy, người lao động luôn phải có các giải pháp sẵn sàng ứng phó với mọi sự cố tràn đổ trên nguyên tắc là làm sạch nhanh chóng nhất, đảm bảo tuyệt đối an toàn cho chính người lao động, đồng nghiệp và môi trường xung quanh. Đó là lúc thiết bị dụng cụ phòng ngừa, xử lý tràn đổ dầu và hóa chất do Greenmed cung cấp thể hiện tầm quan trọng và hiệu quả để khắc phục sự cố nhanh chóng nhất.

Thiết bị xử lý tràn đổ dầu và hóa chất được Greenmed phân loại thế nào?

Hiện nay các thiết bị ứng phó, xử lý khẩn cấp sự cố tràn đổ và rơi vãi rò rỉ dầu, hóa chất cũng như các chất thải nguy hiểm được Greenmed phân loại như sau:
1.    Pallet chống tràn đổ, rơi vãi
2.    Khay chống tràn đổ, rơi vãi
3.    Bộ kít ứng phó xử lý khẩn cấp sự cố tràn đổ, rơi vãi, rò rỉ...
4.    Phao gối & tấm thấm hút để ứng phó, xử lý khẩn cấp sự cố tràn đổ, rơi vãi, rò rỉ...

Nên mua thiết bị xử lý tràn đổ dầu và hóa chất chính hãng ở đâu?

Công ty TNHH Greenmed tự hào là đơn vị đi đầu trong việc cung cấp các thiết bị xử lý tràn đổ dầu và hóa chất đạt chuẩn chất lượng. Chúng tôi có mạng lưới bán hàng rộng lớn khắp đất nước, được + 8.000 khách hàng tin tưởng nhờ chất lượng sản phẩm và dịch vụ chăm sóc khách hàng uy tín, tận tâm.

Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn giải pháp toàn diện!
Công ty TNHH Greenmed
Địa chỉ:  Số 3 ngõ 55/259 Đường Phú Diễn, Phường Phú Diễn, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội
Điện thoại/ Zalo: 0367808008/0375499176
Email: greenmedco.ltd@gmail.com
0367808008 Facebook: http://Zalo: 0367808008