Trang Thiết Bị Phòng Sạch

Hiển thị 1–50 của 60 kết quả


Tổng quan về trang thiết bị phòng sạch Greenmed

Phòng sạch là thuật ngữ chỉ một phòng, một khu vực mà ở đó các yếu tố như: Hạt lơ lửng trong không khí, áp xuất, nhiệt độ, độ ẩm, điện từ trường, vi khuẩn, virus ... cho đến con người và mọi trang thiết bị được kiểm soát chặt chẽ, khắt khe và chính xác bởi những thông số chi tiết. Trang thiết bị phòng sạch do Greenmed cung cấp sẽ được bố trí thích hợp tùy theo yêu cầu của tững lĩnh vực, ngành nghề cụ thể đảm bảo các tiêu chuẩn, tiêu chí và cấp độ sạch theo yêu cầu quy định.

Trang thiết bị bảo hộ lao động phòng sạch là tập hợp những thiết bị, dụng cụ thiết yếu và quan trọng được trang bị và sử dụng trong môi trường phòng sạch. Các sản phẩm được sản xuất bằng chất liệu đặc biệt, có tính chuyên dụng đáp ứng tùy các tiêu chuẩn, tiêu chí, tùy thuộc vào mức cấp độ sạch, tùy vào mục đích và yêu cầu cụ thể ở mỗi lĩnh vực, nghề nghiệp và hoạt động lao động. Những trang thiết bị phòng sạch không chỉ bảo vệ an toàn vệ sinh lao động, mà còn bảo vệ bảo hộ con người, môi trường và sản phẩm tại môi trường phòng sạch.

Trang thiết bị phòng sạch được Greenmed phân loại như thế nào?

  • Giày, ủng phòng sạch
  • Mũ nón phòng sạch
  • Găng tay phòng sạch
  • Trang phục, quần áo phòng sạch
  • Khay chống tràn hóa chất
  • Bồn rửa mắt - mặt - tắm khẩn cấp

Nên mua trang thiết bị phòng sạch ở đâu?

Công ty TNHH Greenmed tự hào là đơn vị đi đầu trong việc cung cấp các trang thiết bị phòng sạch chính hãng, đạt chuẩn chất lượng. Chúng tôi có mạng lưới bán hàng rộng lớn khắp đất nước, được + 8.000 khách hàng tin tưởng nhờ chất lượng sản phẩm và dịch vụ chăm sóc khách hàng uy tín, tận tâm.

Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn giải pháp toàn diện!

Công ty TNHH Greenmed
Địa chỉ:  Số 3 ngõ 55/259 Đường Phú Diễn, Phường Phú Diễn, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội
Điện thoại/ Zalo: 0367808008/0375499176
Email: greenmedco.ltd@gmail.com

0367808008 Facebook: http://Zalo: 0367808008